บ้านไหนคลอดกันยาบ้าง 😁

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ แล้วตอนนี้รู้สึกมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ แบ่งปันความรู้กันคะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลย ปวดหลัง ปวดตัวไปหมด แต่ก็ไม่หวั่นคะ บังกินเที่ยวปกติ 😁😅🤣

บ้านไหนคลอดกันยาบ้าง 😁

2กันยา บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากอาการที่น้องเปิดผับอยู่ในท้องแม่ทำให้แม่นอนไม่หลับจ้า

3y trước

จริงมากแม่ พร้อมมาก😁