ปวดท้องหน่วงเวลาเดิน ตลอด ปวดหลังมาก ุ

คุณแม่ท่านไหนกพลังเป็นอยู่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2เป็นค่ะ หน่วงเดินลำบากหรือบางวันเดินไม่ได้เลย เป็นเพราะยกของหนักก่อนท้องและตอนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ แต่ท้องแรกผ่าคลอดมาเลยเจ็บมากกว่าท้องแรก ท้องแรกแข็งแรงดีทักอย่างท้อง2ลาออกจากงานมานอนพักยาวเลยค่ะ ท้องแก่แล้วอีกไม่นานก็คลอด

2y trước

เหมือนกันเลย นี่ท้องแรกผ่าแข็งแรง แต่ท้อง2 อ่อนแอมากไปค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ