30w เหมือนอาการแพ้ท้องจะกลับมา

คุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

30w เหมือนอาการแพ้ท้องจะกลับมา

มีบ้างเหมือนกันค่ะ ตอนเริ่มท้องไม่แพ้เลย พอ 30+ เหมือนมีรู้สึกคลื่นไส้เล็กๆ แต่ก็ไม่ถึงกับอาเจียร เดี๋ยวก็หายค่ะ

34 วีค เริ่มมีอาการแพ้ท้องกลับมาค่ะ งงมากเลย ใกล้จะคลอดอยู่แล้ว ทำไมต้องรู้สึกแพ้อีก5555

เหมือนแพ้ตลอดเวลาเลยค่ะ ขมปากจะอ้วก กินอะไรก็ไม่อร่อย 5เดือนแล้วนะค่ะเนี้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ หายแพ้ไปตอน4เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วกลับมาแพ้หนักกว่าเดิม

เป็นคะ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไร หิวนะคะแต่กินไม่ลง ตอนนี้ 35W1D คะ

ใช่คะ​ เป็นเฉพาะตอนเย็นเหมือนกรดไหลย้อน

เป็นจ้าเหม็นอาหารเบื่ออาหารเวียนหัว

4y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ ไตรมาสสุดท้ายจะเริ่มมา

4y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว 😃

สุ้ๆนะคะ เป้นกำลังใจให้ค่ะ

หงุดหงิดง่ายค่ะ เบื่ออาหาร