สายพยุงครรภ์

คุณแม่ท่านไหน เคยใช้สายพยุงครรภ์ บ้างคะ ยี่ห้อไหนดี ตอนนี้เราปวดหลังหนักมากก แค่ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 9 โลกว่า จะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ซื้อจากช๊อปปี้ 129.- ใช้ดีคะ ช่วยได้เยอะ ใส่ตอนนอนก็สบายขึ้นคะ (ตอนนี้ มีแม่คยหนึ่งในแอพฯ แชร์ประการณ์มาเลยลองใส่ดู ก็นอนสบายขึ้นคะ)