เป็นโรคซิฟิลิสตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหน เคยเป็นซิฟิลิสตอนท้องบ้างคะ รักษาแล้วหายมั้ย ตอนนี้เราเป็นค่ะ กังวลเป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์แล้วคะ ได้ฉีดยา ไปแล้ว 1เข็ม ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ทางเราฉีดยาครบ โดส ที่หมอกำหนดให้ฉีดครบ3ครั้งแล้วค่ะ ต้องรอตรวจเลือดอีกครั้งค่ะว่าผลจะออกมาปกติหรือยังค่ะ