ลาคลอด 45วันหรือ60 วัน

คุณแม่ท่านไหน เคยลาคลอดประมาณ 45 วัน หรือ 60 วันบ้างคะ และจ้างคนเลี้ยงลูกด้วย อยากทราบแนวทางการให้นมลูกคะ #มาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทางการเลย กรมแรงงานให้ลาคลอดได้60วันคะ แต่บาง บริษัท จะให้ลาแค่45วัน แนะนำปั้มนมแช่ไว้คะ กินได้นาน และประหยัดด้วย

1y trước

ใจร่มๆๆคะ วังวลมากอาจส่งผลเสียได้ หาข้อมูลหลายๆๆทางเอา 😊😊😊