ขอคำแนะนำประสบการณ์น้ำคร่ำไหล

คุณแม่ท่านไหน เคยมีอาการน้ำคร่ำไหล ก่อนเจ็บบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จะมีน้ำใสไหลออกมาก ก่อนจะไหล แม่จะรู้สึกได้ยินเสียงดังโปะ เหมือนอะไรแตกสักอย่างค่ะ แม่เท่านั้นจะสัมผัสเสียงนี้ได้