มีแม่ๆท่านไหน มีอาการปวดหน่วงท้อง ช่วงเพิ่งตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหน มีอาการปวดหน่วงท้อง ช่วงเพิ่งตั้งครรภ์บ้างคะ ส่วนตัวเราปวดหน่วงท้องทุกวันช่วงเย็นๆไม่รู้ว่าอาการปกติไหม ปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าอาจจะเพราะมดลูกกำลังขยายตัว แต่ก็ยังแอบกังวลค่ะ (ปัจจุบัน 5W4D ซาวด์ครั้งแรกเห็นถุงตั้งครรภ์) จะมีอาการปวดไปเรื่อยไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

ตามนั้นเลยค่ะแม่ถูกต้องแล้วค่ะ