แม่ขับถ่ายยากช่วงตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหน ช่วงตั้งครรภ์ ขับถ่ายยากบ้างคะ ตอนนี้พยายามกินส้มกินผักบ่อยๆแต่ก็ไม่ค่อยช่วยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหม แล้วแก้ปัญหายังไงกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่ลองซื้อ มิวซีลินมากินดูนะคะ คนท้องกินได้คะ