กังวน 40 วีควันนี้แล้ว ยังไม่แตกเลย

คุณแม่ท่านไหน 40 วีควันนี้แล้ว แต่ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยบ้างคะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ คุณหมอบ้านนี้บอกว่าท้องแรกอาจจะเลยกำหนดคลอดนิดหน่อยแต่ก็ไม่ควรเกิน42 สัปดาห์ โดยปกติสัปดาห์ที่41+หากยังไม่มีอาการคุณหมอจะเริ่มกระตุ้นน้องแล้วนะคะ ยังไงก็ต้องปรึกษาหมอถามทุกคำถามที่แม่กังวล แล้วหมั่นสังเกตุอาการเตรียมความพร้อมเผื่อคลอดจะได้ไม่ฉุกละหุกลืมนั่นนี่ตอนจะคลอดค่ะ

5y trước

🤗🤗💓💓💓

บ้านนี้หมอนัดวันจันทร์ บอกให้เตรียมกระเป๋ามาเผื่อด้วย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ยังไปเดินห้างกินข้าวได้ชิวๆอยู่เลยค่ะ😅

40วีควันนี้ หมอนัดวันจันทร์อีกทีถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้คะ ทำไมช่วงนี้มูกขาวมาเยอะจังคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ปกติจะเป็นมูกขาวข้น แต่ช่วงนี้มันประมาณมูกปนน้ำคะเพราะมันซึมทะลุกางเกงในได้

ลองปรึกษาหมอคะ