แปรงฟัน

คุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แปรงฟันแล้ว อ้วกออกมา คืออ้าปากไม่ได้จะอ้วกออกมาทุกทีเลยค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะไม่อ้วกค่ะ

เป็นแค่ช่วงแรกๆรึป่าวคะ เราเป็นตอนแพ้ท้องค่ะ แต่หลังจากหายแพ้ท้องก็เป็นปกติค่ะ

เราเปลี่ยนมาทานโฟลิคก่อนนอน ช่วยให้แพ้น้อยลงค่ะ