อยากสวย

คุณแม่ท่านไหน ยืดผมและทำสีตอนท้องบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องเราดูแลตัวเองปกติเลยค่ะแต่งหน้าทาครีมปกติ ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย(ปกติใช้ครีมบำรุงสกัดจากธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ) แล้วทำสีผมตอนท้อง 7 เดือน เลือกผลิตภัณฑ์แบบออแกนิคค่ะ

เราย้อมผมไปสองครั้งค่ะ รอบแรกย้อมน้ำตาล รอบที่สองย้อมดำเลยค่ะ เพราะถ้าลูกเกิด อีกนานเลยกว่าจะทำสีใหม่ คิดว่าไม่ย้อมแล้วค่ะ ย้อมทุกครั้ง จะบอกช่างก่อนค่ะว่าขอกลิ่นเบาๆ

บ้านนี้แม้กระทั้งหน้ายังทาแค่กันแดดเลยคะ ยังไม่กล้าทาครีมบำรุง ผมก็ไม่ย้อม ปกติชอบทำสีผมตอนนี้กลายเป็นเลี้ยงผมดำไปแล้ว

ถ้าคุณแม่อยากย้อมควรย้อมสีที่เป็นออร์แกนิคค่ะ แต่ทางที่ดีควรเลี่ยงดีกว่านะคะ อันตรายต่อน้องค่ะ

เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนจะดีกว่าค่ะคุณแม่ มีความเสี่ยงและค่อนข้างอันตรายกับตัวน้อยเหมือนกันค่ะ :)

ตอนท้องเรางดสวยเรื่องนี้ไปเลย ได้แต่แต่งตัวแต่งหน้าค่ะ

5y trước

#คุ้มค่ะ ใช้ดีหน้าไม่แห้งแถมยกกระชับอีก ชอบค่ะไม่ผิดหวัง

มีสีหมักผมสำหรับคนท้อง ยี่ห้อ 5 little tree ทำจากธรรมชาติค่ะ

เลี่ยงค่ะ งดทำสีก่อนค่ะ รอคลอดน้องก่อนสัก1ปีค่อยทำ

5y trước

อ่อค่า

เราทำค่ะ แต่ทำตอนอายุครรถ์ 20 สัปดาห์ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำจร้า😘😘😘