สอบถามคะ

คุณแม่ท่านไหน พึ่งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แล้วปวดท้องบ้างค่ะ ปวดแบบจี้ดๆเป็นบางที อยากถามว่าเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

ปวดท้องเป็นไปได้หลายสาเหตุค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเพราะมดลูกกำลังขยาย แต่มันก็มีสาเหตุอื่นอีกค่ะ ยังไงหาหมอรอบหน้าคุณแม่แจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดแบบเหมือนเข็มทิ่ม จิ้ด ๆ ใช่ไหมคะ เป็นเหมือนกัน แต่หมอบอกไม่เป็นอันตราย ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว น้องปกติค่ะ