เลือดออก

คุณแม่ท่านไหน 14 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกมาบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ ไปพบหมอมาแล้ว น้องปลอดภัยดี แต่ก็กลัวและกังวลค่ะ เคยเลาะผังผึด ปี 57 แม่ ๆ มีอะไรช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

พยายามเลี่ยงบันได ใช้ลิฟต์แทน ไม่ขึ้นมอร์ไซด์ ไม่ก้มไม่ยกของหนัก เดินช้าๆ อย่าเดินหรือยืนนานเกินไป พักเป็นระยะค่ะ

5y trước

นั่งได้ อย่ากระแทก ช่วงครรภ์อ่อนๆ ระวังมากนิดนึงค่ะ