อยากทราบเพศคะ

คุณแม่ท่านไดพอจะดูออกไหมคะว่าผู้หญิงหรือชาย กะว่าจะถามหมอว่าผู้หญิงหรือชายแต่คุณแม่ก็ไม่กล้าถามเพราะเห็นคุณหมอรีบมาก วันนั้นคุณหมอมีเคสผ่าตัดด่วน และมีคุณแม่รอซาวเป็นจำนวนมาก

อยากทราบเพศคะ
1 Trả lời

ถ้าถามหมอเพศน้องจะชัวร์กว่าคะ