เลือดกำเดาไหล

คุณแม่ท่านได ที่มีเลือดกำเดาไหลขณะตั้งครรภ์ ไหมค่ะ เราเป็นบ่อยมากค่ะ ไหลออกข้างเดียว ไหลเหมือนน้ำมูก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

เลือดกำเดาไหล

เป้นเหมือนกันค้ะแต่ไม่บ่อยน่าจะเป้นเพราะอากาศที่เราอยู่ นี้ร้อนข้างในน้ำเดาเลยไหลออกมาคะ

เป็นเหมือนกันจ้าเป็นบ่อยเเละไหลออกข้างเดียวด้วยจ้า