แพ้ยาบำรุงครรภ์

คุณแม่ท่านใหนแพ้ยาบำรุงครรภ์ หรือธาตุเหล็ก ที่คุณหมอจ่ายให้บ้างคะ ทานแล้วพะอืดพะอม อาเจียนทั้งวัน เปลี่ยนทานก่อนนอนก็ตื่นมาอ้วกตอนกลางคืนค่ะ ไม่ได้นอนเลย พอเลิกทานก็ดีขึ้นค่ะ แต่เขาว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอในการเติบโต ตอนนี้ท้อง 4 เดือน แม่ๆมีวิธีแนะนำมั๊ยคะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ปกติเราทานมื้อเที่ยงพะอืดพะอมขนลุกไปทั้งวัน จนคุณหมอลองให้ปรับเวลาการทาน ไม่ทานพร้อมกับยาตัวอื่นก็เลยหาย 🎉✌️

ทานไม่ได้เหมือนกันเลยค่ะ อ้วกตลอด

หาหมอขอหมอเปลี่ยนยาคะ

เหมือนกันคะ