จับซาไทเป้า ยาจีน

คุณแม่ท่านใหนเคย รับปะทาน ยาต้มสมุนไพรจีน จับซาไทเป้าบ้างค่ะ กินดีจริงใหม เขาว่าบำรุงครรภ์ เสริมภูมิต้านทาน และช่วยในเรื่องผิวเด็กไม่มีไข

เคยทานค่ะ ช่วยบำรุงครรภ์ ไม่เป็นหวัดง่าย ทำให้ระบบการย่อยเป็นปกติ ไล่ลม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อได้ค่ะ

เพิ่งสั่งมาค่ะยังไม่ได้ลองทาน