ครีมทาแก้ท้องแตกลาย

คุณแม่ท่านใดเคยใช้ครีมทาท้องแตกลายยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ใช้ดีไหม มีสารที่เป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมค่ะ "ใครเคยใช้รีวิวให้หน่อยน้า" คุณแมากำลังตัดสินใจว่าจะใช้ดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ครีมทาท้องแตกลาย

ครีมทาแก้ท้องแตกลาย
1 Trả lời

แนะนำบูสเตอร์ค่ะ เราใช้ตั้งแต่ท้องยันคลอด หายเกรียงไม่แตกลายเลยจร้า สนใจแอดไลน์ bamnot79 หรือโทร0958861837