เจ็บท้องจี้ดๆลงมดลูก

คุณแม่ท่านใดเคยเจ็บจี้ดๆลงมดลูกบ้างคะบางเหมือนจะมีอะไรแทงออกมาบางที บางทีลูกดิ้นยิ่งเจ็บจี้ดๆลงมดลูกทรมานมาก สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ตอนนี้37 2weekค่ะ

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ก็เป็นอยู่ เวลาเบงรู้สึกเหมือนจี้ดๆช่วงล่างมากก แต่เบงไม่ออก แถมขับถ่ายนิดเดียว ด้วย ตอนนี้ก็นอนหรือนั่งไม่สบายตัว ต้องเดินอย่างเดียว

บ้านนี้ได้ 36สัปดาห์2วัน ปวดจี๊ดๆแต่ไม่เยอะ แต่ท้องจะแข็งบ่อยมากๆค่ะ แข็งทุกๆ3-5นาทีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเเม่37w ถ้าเป็นเวลาที่กำลังยืนหรือเดินอยู่ทรมานมากเลยคะ

แหมือนกันคะบ้านนี้37+5เจ็บเตือนไม่มีมูกเลือด ท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่

แหมือนกันค่ะบ้านนี้37+4เจ็บจี้ดๆเวลาลูกดิ้น ปวดฮี่เบงก็ไม่ออก

บ้านนี้35Wก็เป็นจร้า เจ็บจี้ดๆเวลาลูกดิ้น🤗

น้องน่าจะลงต่ำมาก เตรียมคลอดค่ะ