มีอาการเหน็บชาที่แขน

คุณแม่ท่านใดเคยมีอาการเหน็บชาที่แขนรวมมาถึงมือทั้ง2ข้างบ้างคะ จะเป็นเวลานอนหรือตอนกลางคืนค่ะ ทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ​ช่วงท้อง เคยอ่านว่าเป็นอาการคนท้องอย่างหนึ่งค่ะ ไม่อันตราย

ออค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเลยกังวลค่ะ ขอบคุณมากนะคะ