"แชร์ประสบการณ์ทำ ivf เด็กหลอดแก้ว"

คุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ทำivf เด็กหลอดแก้วสำเร็จ รบกวนมาแชร์ประสบการณ์ กันหน่อยค่ะ??️‍♀️

1 Trả lời

ทำสองครั้งติดครั้งที่สองจร้าตอนนี้ 3 เดือนแล้ว ครั้งแรกเรียนรู้แก้ไขครั้วที่สอง อยากจะแนะนำแม่จากประสบการ์ณคะ ถ้าหลังจากเลี้ยงไข่แล้วมีอาการท้องอืด ฮอโมนสูงอยู่ อย่าเพิ่งใส่ตัวอ่อนคะ เพราะร่างกายเรายังอ่อนเพลียกับฮอโมนเลี้ยงไข่ แนะนำให้แช่แข็งตัวอ่อนก่อนแล้วคุณแม่มาพักฟื้นร่างกาย บำรุงร่างกายใหม่ ออกกำลังให้แข็งแรง ครั้งแรกเราศึกษาน้อยไปเลยพลาด พอครั้งที่สองเอามาเป็นบทเรียนคะ หลังใส่ตัวอ่อน อย่าเดินเยอะแค่เดินเข้าห้องน้ำอย่างเดียวพอ จะมีอาการหิวบ่อย ต้องกินคะอย่าปล่อยให้หิว กินให้เยอะๆๆบ่อยๆๆ ไม่ขึ้นบรรได ไม่รับประทานอาหารฤิทธิ์เย็น (หาไหนเน็ท)จะทำให้มดลูกเย็น ตัวอ่อนไม่ชอบ ชอบที่อุ่นๆๆ ไม่รับประทานอาหารที่ไม่สุก หรืออาหารที่ทำให้ท้องเสีย ไม่เครียด อย่าจนจ่อกับผล ว่าจะติดหรือไม่ติด ให้ดูหนังฟังเพลง นอนให้เยอะๆๆ ไม่รับประทานยาทุกชนิด 3 เดือนแรกต้องระวังให้มากคะ “ขอให้โชคดี😊😊เป็นกำลังใจให้”

5y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ🥰