ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐาน แปลว่าอะไรคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านใดเคย ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐานบ้างคะ???มันหมายความว่าอย่างไร???

ถ้า ฝันเห็นดาวตก คือฝันดีค่ะ เดาว่าคุณจะได้ลูกสาวหน้าตาดี ฉลาด เป็นที่รักของทุกคนค่ะ. ตอนเราท้องก็ฝันแบบนี้ค่ะ สุดท้ายได้ลูกสาวมา