คุณแม่ท่านใดเคยท้องเสียถ่ายหนักอาเจียนหนักช่วงอายุครรภ์ 7สัปดาห์บ้างค่ะ จะมีผลทำให้น้องหลุดบ้างไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

คุณแม่ท่านใดเคยท้องเสียถ่ายหนักอาเจียนหนักช่วงอายุครรภ์ 7สัปดาห์บ้างไหมค่ะ กังวลกลัวน้องหลุดค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้ามีอาการท้องเสียร่วมด้วยคุณแม่อาจจะกินอาหารที่ไม่สะอาด แต่ถ้าอาเจียนนี่มี2อย่าง 1)อาหารเป็นพิษ 2)แพ้ท้องจ้า

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอสูติ หมอให้ยาลดกรดกับยาแก้คลื่นไส้อาเจียนมาทาน แต่แค่แอบกังวลค่ะ กลัวว่าน้องจะไม่อยู่

หาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดียวจะไปหาอิกครั้งค่ะ