ปวดหลัง บั้นเอว+สะโพก

คุณแม่ท่านใดมีอาการปวดหลัง บั้นเอว+สะโพก เหมือนบ้านนี้บ้างคะ?มีวิธีอย่างไรเพื่อลดอาการปวดกันบ้าง? บ้านนี้ท้องได้15สัปดาห์แต่ปวดบั้นเอวหลังและสะโพกมากเลยค่ะ... TTTT

จะมีท่าออกกำลังกายของคนท้องที่ลดอาการปวดตรงนี้ได้นะคะ ถ้าคุณแม่สามารถทำได้ส่วนตัวทำแล้วได้ผลแต่ชั่วคราวค่ะ และอาการปวดหลังปวดเอวของคนท้องไม่สามารถหายได้แต่หมอนหนุนหลังหนุนท้องและขาจะช่วยได้ในระดับนึงนะคะ

เวลานั่ง พยายามนั่งตัวตรงค่ะ เวลานอนตะแคงก็ควรหาหมอนมารองรับช่วงกึ่งกลางหว่างขา บรรเทาอาการปวดสะโพกได้จ้า