ลูกถ่ายบ่อยมาก

คุณแม่ท่านใดมีปัญหา เรื่อง ลูกถ่ายบ่อยบ่อยบ้างคะ บ้านนี้น้องอายุ27วันแล้ว ทานนมแม่คะ ทานแล้วถ่ายตลอด ปริมาณที่ถ่ายขึ้นอยุ้กับปริมาณนม ที่ทานไปก่อนหน้า ถ่ายทุกครั้งที่ทานนม มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ปล.หมอแนะนำให้ปั้มนมแรกทิ้งก่อน แล้วทานนมหลัง แต่ก็ยังถ่ายอยู่คะ

แพ้อาหารที่แม่กินหรือป่าวค่ะ พวกที่ทำจากนมวัว​หรือไข่ กินเข้าไปบ้างมั้ยคะ​

ปกติค่ะ เดียวพอโตขึ้นแกก็จะถ่ายน้อยลงเองค่ะ

ปกติค่ะ...ประมานครบเดือนก็จะถ่ายห่างออกไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ปกติค่ะ. น้องงไม่ร้อง งอแงก็ดีแล้วค่ะ

เป็นปกติค่า