อาการหลังคลอด

คุณแม่ท่านใดที่มีอาการร้อนผิดปกติบ้างเหงื่อออกเยอะมาก ขี้ร้อนมากๆ จากปกติไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน มาเป็นหลังคลอดนี่แหละค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 29 วันแล้วค่ะ

เป็นธรรมดาค่ะ แนะนำให้ระหว่างนี้งดทานอาหารรสจัด และผงชูรสเยอะนะคะ เพราะจะทำให้ร้อนง่ายกว่าเดิมค่ะ

เดี่ยวก็หายจ้าาา