ฉีดยากันไข้หวัดใหญ่

คุณแม่ท่านใดฉีดยากันไข้หวัดใหญ่แล้วเหมือนจะเป็นไข้บ้างคะ กินยากันเป็นไข้ได้มั้ย

บ้านนี้ฉีดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ฉีดอนามัยค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย 3-4ก็หายแล้วค่ะ ไม่เป้นไข้น่ะค่ะเเค่เพลียๆ

บ้านนี้ตอนไปฝากครรภ์ฉีดบาดทะยักปวดแขนอย่างเดียว พอ7เดือน ฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่เป็นอะไรน่ะ ปกติดี

บ้านนี้ฉีดตอนเช้า​ ตอนบ่ายเหมือนจะไข้ขึ้น​ นอนตื่นนึงก็หายจ้า​ แต่ปวดแขนไป2วันเลย

บ้านนี้ฉีดยาแล้วไม่เคยมีไข้เลย แต่หมอแนะนำให้ทานพารากันเป็นไข้ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ไม่เป็นไข้ ฉีดคลีนิกค่ะ ไข้กินได้แค่พาราค่ะแม่

ฉีดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ฉีดแต่บาดทะยักคอตีบ

บ้านนี้ฉีดไปแล้วตะคริวกินค่ะ​ งงมาก​ ร้องลั่นบ้านเลย

พาราคะ​ บ้านนี้ฉีดคลินิค​ ไม่เปนไรคะ​ แค่รู้สึกปวดๆ

บ้านนี้ฉีดคลีนิค ปวดแขนเป็นอาทิตย์เลย

บ้านนี้พึ่งฉีดไปสองวันที่แล้วค่ะ