ฉีดสีดูท่อนำไข่

คุณแม่ท่านใด เคยฉีดสีเพื่อดูท่อนำไข่ไหมคะ อยากสอบถามประสบการณ์ค่ะ พอดีเราไปอัลตร้าซาวมา หมอแกสงสัยว่าท่อนำไข่จะตัน เลยแนะนำให้ฉีดดู อยากรู้ว่าเจ็บไหม ทำนานไหม

1 Trả lời

เคยฉีดสีตอนผ่าตัดชอกโกแลตซีสที่รังไข่เลยไม่รู้ว่าเจ็บหรือป่าว เพราะดมยาสลบ แต่เท่าที่ทราบเขาว่ากันว่าเจ็บอยู่ค่ะ