รู้สึกลูกตอดตั้งแต่19W+ ได้ ตอดสนุกมีความสุขมากจนแม่จักจี๋

คุณแม่ท่านอื่นๆรู้สึกเหมือนกันบ้างไหมจ๊ะ!

ของเรารู้สึกทุกวันตั้งแต่17wค่ะ ตอนนี้29wแล้วดิ้นเก่งมาจนจุก บางทีดิ้นท้องปูดเป็นก้อนเลย

แค่รู้สึกว่าลูกดิ้นก็มีความสุขแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะมีความสุขมากเลย