ลาคลอดกันกี่วีคเอ่ย

คุณแม่ท่านอื่นเริ่มลาคลอดกันช่วงกี่วีคค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นอยู่ที่คุณแม่สุขภาพร่างแรงไหมแล้วมีภาวะเสี่ยงอะไรรึป่าวคะของเราปกติไม่ภาวะเสี่ยงอะไรก็เราลาคลอดก่อนคลอด2วันเองคะ39+5เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะเอาเท่าที่คุณแม่ไหวนะคะ

ของเราลาคลอดตั้งแต่31+6จ้า เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอแนะนำให่ลาเลยดีกว่า เราลา90วันเต็มถึงจะได้อยุกับลูกน้อยแต่ไม่อยากเสี่ยง

11mo trước

🥰🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่ท้องกี่เดือนแล้ว ส่วนตัวจะลา 36 w จ้า ตอนนี้ 31+5 นับวันรอแล้ว

11mo trước

บ้านนี้ก็ไม่ไหวแล้ว แถมยังขับมาทำงานทุกวัน

เราลาเมื่อนวานเลย 38week5วัน เพราเริ่มเดินไม่ไหว🙂

กี่เดือนเเล้ว