ท้อง33วีค 6วัน

คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ น้ำหนักลูกแค่1700กรัมเองค่ะ คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ซาวมาวันนี้ลุงหมอบอก 2300 แล้วค่ะ

34w2203gจ้าแม่ไม่ต้องกังวนนะคะเดือนสุดท้ายน้องโตไวมาก

บ้านนี้34วิค แค่ 2000 เองแม่ แอบกลัวลูกไม่โตเหมือนกันค่ะ

33+2 น้ำหนัก2211g. ค่อยๆบำรุงน่ะค่ะคุณแม่ห้ามเครียดเดะขาด

32 สัปดาห์​ 3 วัน น้ำหนัก 2220 เเล้วจ้าหมอบอกเกินเกณฑ์​

ตกเกณฑ์เหมือนกันคะ แต่ก็บำรุงนะคะ 36วีค 2โล3เองคะ

33วีค น้ำหนัก1790เหมือนกันค่ะพยายามกินให้มากๆยุ

บ้านนี้ตอน 30 วีค 1,550 เองค่ะ 🥲 ตอนนี้ 35 วีค 2,500 ค่ะ

35+1 นน 3210 หมอบอกน้องใหญ่ กินทุกอย่าง กล้วย ไข่

บ้านนี้33w2492gคร้า...กินไข่ต้มทุกวันวันล้ะ3ฟอง