ลดหน้าท้องหลังผ่าคลอด

คุณแม่ทุกท่านที่ผ่าคลอด แล้วมีหน้าท้องหลังคลอด ลดด้วยวิธีไหนกันบ้างหรอคะ เราโดนผอ.โรงเรียนทักว่าท้องอีกคนหรอ รู้สึกแย่มากค่ะ อยากลดหน้าท้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุมอาหารค่ะแม่ ไม่ต้องกินคลีนก็ได้ แต่ให้งดของทอด ปิ้ง ย่าง เน้นพวกเมนูต้ม งดปรุงรสจัด งดน้ำมันเยิ้ม ๆ งดของหวาน ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร กลับบ้านมายืดเส้นวอร์มร่างกาย 5 ท่า ทำท่าควอชกับแพลงชาเลนจ์ 30 วัน (หาในเน็ตได้จะมีบอกจำนวนที่ทำ วันพัก) ทำวันละ 20-30 นาทีก่อนอาบน้ำก็พอค่ะ เพราะแม่ทำงานกลับบ้านมาเลี้ยงลูกจะให้หาเวลาออกกำลังกายคุมเข้ม 100% ไม่น่าไหว

ทางนี้กำลังลดค่ะแต่ยากมากทำยังไงก็ไม่ลง +กับกินยาไทรอยด์แล้วน้ำหนักขึ้นสะงั้นท้อมากเลยลดยังไงก็ไม่ลง แวะมาเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ