การลาคลอด

คุณแม่ทุกท่านคะ​ ส่วนใหญ่เริ่มลาคลอดช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด11 มกรา ว่าจะลาติดต่อช่วงปีใหม่ ่เลยคะ

5y trước

พักผ่อนมากๆนะคะ​ ขอให้คลอดง่ายและแข็งแรงทั้ง2คนเลยค่ะ​ ขอบคุณมากค่ะ

เราลาก่อนคลอด1อาทิตย์ค่ะ

5y trước

เยี่ยมเลยค่ะ​ แข็งแรงจัง​ คลอดแล้วใช่มั้ยคะ