เตรียมของคลอด

คุณแม่ทุกคนเตรียมของคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ บ้านนี้ได้5-6เดือนยังไม่รู้เพศน้องเลยไม่รู้จะซื้อยังไงช่วยแนะนำหน่อยคะ

เราเตรียมตอน26+เราผ่าคลอดฉุกเฉิน30+6 ตอนนี้ลูกเรา6เดือน15วันยังเตรียมของไม่หมดเลยค่ะเหนื่อย ขริงๆไม่รู้เพศก็เตรียมของไว้ก่อนได้ค่ะ เลือกเป็นสีกลางๆ เช่น เหลือง ขาว ครีม เตรียมก่อนเหนื่อยน้อยกว่าเตรียมช้าแน่นอนค่ะ ถ้าจะเตรียมก็ทยอยๆแล้วซักตาก พอแห้งเก็บใส่ถุงซิปไม่มีเก่าไม่มีกลิ่นอับค่ะ ยิ่งท้องแก่โตๆยิ่งลำบากเดินลำบากซัก

4mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ🫶🏻

เตรียมตอน8เดือนค่ะ จะได้ไม่เก่าและไม่ช้าไป

4mo trước

ขอบคุณคะ🫶🏻 โรงบาลไม่ซาวด์ให้เลยคะว่าน้องเพศอะไร

ได้ผู้หญิงรึป่าวคะ ปกติเพศชายจะรู้เร็ว

3mo trước

ได้ผู้หญิงคะ ขอบคุณมากๆนะ