ท้องลูกสาวเป็นยังไง

คุณแม่ที่ได้ลูกสาวมีอาการเป็นแบบไหนค่ะ หน้าตาสดใสไหมค่ะแพ้ท้องไหมมีอาการอย่างไรบ้าง เราหน้าตาดำคล้ำแป้งก้ไม่อยากทาแพ้ท้องตลอดทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกสาวทั้ง 2 ท้องค่ะ ปกติเปนคนชอบแต่งน่าแต่งตัว พอท้องเครื่องสำอาจนี้แทบไม่แตะเลย มีความรู้สึกไม่อยาจะแต่งน่า ปล่อยตัวปล่อยน่าแบบโทรมมาก น่าตานี้โทรมสุดๆ แต่จะชอบกินพวกของหวานมาก กินแทนข้าวได้เลย. ไม่ค่อยแพ้ท้องเท่าไรค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะไม่แพ้เลย นี้แพ้มากเลยค่ะยิ่งแพ้ขึ้นทุกวัน ท้องนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ