ประสบการณ์เร่งคลอด

คุณแม่ที่เร่งคลอดในท้องแรก(เนื่องจากเลยกำหนด) ท้องสองมีโอกาสเร่งคลอดเหมือนกับท้องแรกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แล้วแต่น้องในท้องค่ะ บ้านนี้ท้องแรกน้ำคร่ำแตก โดนเร่งคลอด ท้อง2ไม่โดนค่ะ เลยกำหนดคลอดเหมือนกันแต่ปวดท้องคลอดเอง

บ้านนี้หมอไม่เร่งคะน้ำคร่ำน้อยหมอผ่าคลอดให้เลยคะ

แล้วแต่ครรภ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกัน