คุณแม่ที่เพิ่งเริ่มตั้วครรภ์หรืคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอดมาทางนี้จ้า

คุณแม่ที่เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ หรือ คุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอด อาจจะต้องเจอเรื่องกวนใจหลายอย่าง และหนึ่งในนั้นก็คือ ปัญหาผิวแตกลาย ที่ทำให้ขาดความมั่นใจตามไปด้วย และอาจหงุดหงิดรำคาญใจกับครีมบำรุงหลายยี่ห้อที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเหนียว เหนอะหนะ ไม่สบายตัว ⚡️ ขอแนะนำ Mama’s Choice Stretch Mark Cream ครีมลดรอยแตกลาย ยี่ห้อ มาม่าช้อยส์ ที่เนื้อครีมให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายผิวหนัง ช่วยซ่อมแซมผิวส่วนที่เสียหายให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น และรอยแตกเป็นริ้วจางลง ทาได้ทั้งท้อง สะโพก ทาได้ทุกส่วนค่ะ ครีมทาท้องแบรนด์นี้ทำจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย ไม่ทำให้คุณแม่รำคาญใจจากการทาครีมอีกต่อไป ⁣หาซื้อได้ใน Shopee / Lazada ราคาไม่แพงเลยค่ะ คุ้มค่ามาก ๆ 😍👍🏻

คุณแม่ที่เพิ่งเริ่มตั้วครรภ์หรืคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งคลอดมาทางนี้จ้า
1 Trả lời

ว้าวๆ😍😍