ไตรมาสที่3แล้ว

คุณแม่ที่อยู่ในระยะเดียวกัน มีใครยังมีอาการเหมือนแพ้ท้องยุมั้ยคะ คือช่วงนี้มีอาการเวียนหัว อาเจียนยุบ่อยๆ

ไตรมาสที่3แล้ว
1 Trả lời

39+1 w ชอบมีอาการคลื่นไส้ ค่ะ แค่กลืนน้ำลายก็จะอาเจียรแล้ว ไม่รู้เป็นเพราะยาบำรุงเลือดหรือเปล่าค่ะ

4y trước

เราทานน้ำเย็นๆหวานๆ ค่าา