ทานยาอะไรกันค่ะ

คุณแม่ที่มีอาการปวดหัว น้ำมูลไหล ทานยาอะไรกันค่ะ หรือไม่ทานเลยเพราะจะเสี่ยงต่อลูก

1 Trả lời

กินยาพาราได้ค่ะ แต่ยาไม่ควรกินมั่วนะคะเพราะยาบางตัวมีผลต่อลูกค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ กินน้ำมะนาว น้ำผึ้งมะนาว น้ำส้ม ส้มกับฝรั่งก็ช่วยได้ค่ะแม่หรือซื้อC-vittที่เซเว่นก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ