แม่ ๆ ตอนนี้มีลูกกี่คน และมีคาร์ซีทเพียงพอกับลูกทุกคนไหมคะ

คุณแม่ที่มีลูกหลาย เตรียมคาร์ซีทไว้เพียงพอสำหรับลูกทุกคนไหมคะ มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันค่ะ

มีคนเดียว ถึงไม่มีกฏหมายออกมาก็จะใช้อยู่แล้วค่ะ เพราะสามีขับรถหมาไม่เห่าสุด ๆ 😂

มี 1 คน 1 อันค่ะ