สอบถามคุณแม่ค่ะ

คุณแม่ที่มีประกันสังคมฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ เสียค่าอะไรบ้างคะ🙏🙏🙏

เคยฝาก ตจว. ประกันสังคม ตรวจทีไม่เกินพัน แต่พอย้ายเข้าตัวจังหวัด ฟรีทุก คชจ. เพราะ ร.พ. มีโครงการฝากฟรี คงมีบางแห่งและบางปีนะคะ จ่ายเฉพาะค่าคลอดเและห้องพิเศษ

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วมีสิทธิประกันต้องจ่ายค่าคลอดเองแล้วเบิกทีหลัง ส่วนถ้ามีสิทธิบัตร30บาทก็เสียค่าคลอด30บาทค่ะ

บ้านนี้ ฝากที่ คลีนิก เสียปกติ ไปเบิก ปกสค ทีหลัง ถ้าฝาก รพ. ฟรี รพ.ในสิทธิ ส่วนนี้เบิกได้ พร้อมค่าคลอด

รพ.รัฐ ฝากฟรีค่ะ เราใช้สิทธิประกันสังคม จ่ายแค่ค่าคลอดค่ะ ห้องพิเศษฟรี(สำหรับจนท.)

2y trước

คลอดเองประมาณ9,000ค่ะ

รพ.รัฐทุกที่ตอนนี้ฝากครรภ์ฟรี จะเสียแค่ค่าตรวจเลือดพ่อค่ะ ประมาณ 500 กว่าบาท

รพ รัฐ กทม เสียค่ายา หมอ 2000 คะ

เสียปกติค่ะ