ท้องแรก

คุณแม่ที่พึ่งท้อง บำรุงครรภ์ยังไงบ้างคะ?

ช่วงแรก บำรุงโฟลิค จำเป็นจ้า อย่างอื่นยังไม่ต้องบำรุงไรมากจ้า เพราะช่วงแรกลูกยังไม่ค่อยได้รับอะไรจากแม่มาก กินยาตามที่หมอจัดมาให้ ดูแล้ตัวเอง ผักผ่อนเยอะๆ ดื่มนม กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค้า

ทานโฟลิก และอาหารที่มีแคลเซียมค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า