อยากทราบว่า

คุณแม่ที่พิ่งคลอดลูกมีอาการปวดหัวบ่อยๆ ถ้ากินยาพาราวันละ2เม็ดทุกวัน จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ.....?

1 Trả lời

ยาพาราไม่อันตรายสำหรับคนท้องก็จริง แต่ก็ไม่ควรกินบ่อยหรือกินติดต่อกันนานๆนะคะ ถ้าปวดมากๆขนาดนี้ หาหมอดีกว่าค่ะ