คุณแม่ผ่าคลอด พร้อมทำหมัน

คุณแม่ที่ผ่าคลอด พร้อมทำหมัน สามารถกินยาขับเลือด ขับน้ำคาวปลาได้มั้ยคะ

1 Trả lời

คุณหมอที่ผ่าแม่ใช้คำว่าห้ามเลยอ่ะค่ะ

6y trước

ห้ามตลอดเลยคะคุณแม่..คือหมอบอกเหมือนมากันแต่แม่ลืมถามว่าห้ามตลอดเลยหรือเปล่า.. แล้วอย่างนี้มดลูกของแม่ที่ผ่าจะเข้าอู่หรอคะ