การเปลี่ยนแปลง

คุณแม่ที่ท้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นอกจากน้ำหนักเพิ่มขึ้นดีมากๆ ในช่วง5เดือน ขึ้นมา6กิโลแล้ว

การเปลี่ยนแปลง

บ้านนี้ได้ลูกสาว หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ สิวเห่อช่วงเดือนที่7 สิวเต็มหน้าและหลัง คอ,รักแร้ดำ แตกลายที่ท้องกับก้นตอนจะเข้าเดือนที่9ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ 38+2 น้ำหนักเพิ่มมา14โลจ้า

4y trước

ขอให้คุนแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ 6 เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักเท่าเดิม ไม่แพ้อะไรเลย หน้าตาผิวพรรณปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง นี่ลุ้นว่าเข้าไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นมั้ยนะ

4y trước

คุนแม่มีวิธกินยังไงคะให้น้ำหนักลงลูกส่วนมาก นี่รู้สึกว่าจะลงแม่มากกว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกวันเลย

33+2 วีค ก่อนท้อง 52 โล ตอนนี้ 52 โล🤣 ซาวล่าสุดหมอบอกน้ำหนักขึ้นกำลังดีกินอะใรลงน้องหมดเลย บ้านนี้โทรมมากค่ะแถมกลิ่นตัวแรงมากๆด้วย

4y trước

มีวิธีกินยังไงให้ลงน้องทั้งหมดคะคุนแม่แนะนำหน่อยคะ

ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยค่ะ ได้ลูกสาวผิวก็ปกติไม่โทรมด้วยค่ะ บ้านนี้27Wแล้วขึ้น4โลเองค่ะ น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y trước

ไม่มีวิธีอะไรเลยค่ะ กินปกติแต่แม่ไม่อ้วนเลยค่ะลงลูกหมดเลยค่ะ ท้อง2แล้ว เป็นเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยค่ะ

34w+5d น้ำหนักขึ้นมา 13-14โลค่ะ ได้ลูกสาว น่าไม่มีสิวแต่มีรอยแตกที่ขา ที่ก้นแทน โค้งสุดท้ายพวนาไม่ให้พุงแตกอยุ่ค่ะ😂😂

4y trước

นี่ก็รอรุ่นอยู่ว่าจะแตกไตรมาสสุดท้ายรึป่าว กลัวอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว รู้สึกผิวใสขึ้น หน้าใสขึ้นเยอะเลยค่ะ สามียังบอกเลย ไม่รู้เป็นเพราะลูกด้วยหรือเปล่า 😂

4y trước

บ้านนี้น้ำหนักกำลังพุ่งเลยตอนนี้

บ้านนี้หน้าอกใหญ่ขึ้นขี้เกลียดแต่งหน้า เหนื่อยอยากนอนตลอดเวลาเบื่ออาหาร

5 เดือน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง น้ำหนักขึ้น 2กิโล น้องน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ค่ะ

เปลี่ยนแปลงมากๆเลยค่ะหลายๆอย่างนน. เพิ่มขึ้นใบหน้าดูโทรมแขนขาใหญ่ขึ้น

4y trước

เหมือนกันเลยแขนขาใหญ่ขึ้น

น้ำหนักขึ้น11โล หน้าอกขยายจนตอนนี้น้ำนมไหลแล้วค่ะ (ยังไม่คลอด)