ขอถามแม่ๆ คลอดลูกได้ 18 วันกินผัดหอยลายได้มั้ยค่ะ ให้น้องกินนมแม่ค่ะ

คุณแม่ที่ท้อง 17 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นกันบ้างแล้วรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้นะคะ แต่ลองดูอาการลูกด้วย เด็กบางคนก็แพ้อาหารทะเล🙂

ทานได้ปกติทุกอย่างเลยค่ะแม่ถ้าปรุงสุก