ท้องกับการทำงาน

คุณแม่ที่ทำงานยันเกือบคลอดเลยมีวิธีดูแล และเซฟตัวเองอย่างไรบ้างคะ ให้สุขภาพดีและปลอดภัย แนะนำเป็นความรู้หน่อยค่า ?

ไม่ขึ้นที่สูง ไม่ยกของหนัก มีอาหารสำหรับมื้อย่อยเผื่อหิว ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า