อาหาร

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์คนไหนกินข้าเช้าสายบ้างค่ะ บ้านนี้กินข้าวเช้า10-11โมงเลยแล้วก็กินยา เพราะนอนดึกตอนคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยตื่นสาย มีแม่ๆท่านไหนเป้นแบบนี่บ้างค่ะลุกจะแข็งแรงไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะ ลูกแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

5y trước

ออกมาน้ำหนักเท่ารัยค่ะแม่