ตั้งครรถ์ได้35วีค

คุณแม่ที่ตั้งครรถ์ 35วีค น้ำนมออกกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ออกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หลังคลอดเดี้ยวก็มีค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่มีอาการคัดเต้าหรือแนวโน้มว่าจะมีน้ำนมเลยค่ะ คลอดเสร็จก็ยังไม่มี ผ่านไป 1-2 วัน พยาบาลต้องมาสอนนวดกระตุ้นน้ำนมค่ะถึงจะมี จนตอนนี้เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน มาจะ 8 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊